
புடவைகள் பலவிதம்
புடவை என்றாலே பிடிக்காத பெண்கள் உண்டோ. ஆம்மாங்க புடவைகள் பலவிதம் ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் என்றே கூறலாம், அதிலும் பட்டு புடவை என்றால் சொல்லவா வேண்டும்.
அதிலும் குறிப்பாக சினேகா,த்ரிஷா, நயன்தாரா, அதிதி, சாய்பல்லவி போன்ற நடிகைகள் உடுத்தும் புடவைகள் ட்ரெண்டடிங் ஆனா வண்ணமே உள்ளன. இதனால் பல போட்டிக்குகள் ஆன்லைன் விற்பனை அமோகமாக நடைபெறுகிறது.
பலவித புடவைகள் மற்றும் அதன் வகைகள் பற்றி அறிவோம் வாருங்கள்:
காஞ்சிபுரம் பட்டு புடவை | Kanchipuram Saree |
மைசூர் பட்டு புடவை | Mysore Silk Sarees |
பட்டு புடவை | Silk Saree |
செட்டிநாடு புடவை | Chettinad Saree |
காட்டன் புடவை | Cotton Sarees |
காட்டன் பட்டு புடவை | Cotton Silk Saree |
டிஜிட்டல் பிரிண்ட் புடவை | Digital Print Sarees |
போச்சம்பள்ளி புடவை | Pochampally Saree |
மங்களகிரி புடவை | Mangalgiri Saree |
சிப்பான் புடவை | Chiffon Saree |
நெட் புடவை | Net Saree |
காஷ்மீரி புடவை | Kashmiri Saree |
பனாரசி புடவை | Banarasi Silk Saree |
நாராயண்பேட்டை புடவை | Narayanpet Saree |
சம்பல்புரி புடவை | Sambalpuri Saree |
பைதானி புடவை | Paithani Saree |
டோலா பட்டு புடவை | Dola Silk Saree |
அசாம் பட்டு புடவை | Assam Silk Saree |
பாலுச்சாரி புடவை | Baluchari Saree |
பாந்தணி புடவை | Bandhani Saree |
பொம்கை புடவை | Bomkai Saree |
சாந்தேரி புடவை | Chanderi Sarees |
வேங்கடகிரி புடவை | Venkatagiri Saree |
உப்படா புடவை | Uppada Saree |
சிக்கன்காரி புடவை | Chikankari Sarees |
கூர்கி புடவை | Coorgi Saree |
கட்வால் காட்டன் புடவைகள் | Gadwal Saree |
ஜார்ஜெட் | Georgette Saree |
இக்கட் புடவை | Ikkat Saree |
இல்கல் புடவை | Ilkal Saree |
கோட்டா டோரியா புடவை | Kota Doria Saree |
லெஹேரியா புடவை | Leheriya Saree |
மஸ்ரு புடவை | Mashru Saree |
பட்டோலை புடவை | Patola Saree |
பிச்வாய் புடவை | Pichwai Sarees |
டான்ட் புடவை | Tant Saree |
டிஸ்ஸு புடவை | Tussar Silk Saree |